Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SONG LONG

Được thành lập từ những năm 1996, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, câu chuyện về công ty nhựa Song Long là một câu chuyện đầy cảm hứng về sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp luôn vững vàng và quyết tâm theo đuổi định hướng đã lựa chọn.

Từ mục đích ban đầu là tạo ra những sản phẩm nhựa chất lượng, thân thiện với môi trường cùng giá thành phù hợp, chúng tôi đã tạo nên thành công cùng với mục tiêu đã chọn, để có thể trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nghành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam, công ty Song Long luôn tự hào với đội ngũ nhân sự chất lượng, tận tâm và yêu nghề với phương châm: " mỗi sản phẩm hoàn hảo chính là thành công của mỗi cá nhân".

Cùng với mạng lưới tiêu thụ sản phẩm, các nhà phân phối, đại lý và hệ thống nhà kho trên toàn quốc, công ty Song Long tự tin có đủ năng lực cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. Và chúng tôi tin rằng, chỉ có sự tập trung và hướng mục tiêu cuối cùng đến con người mới có thể đem lại những sản phẩm chất lượng, an toàn cũng như đảm bảo một tương lai thịnh vượng cho những cộng sự, khách hàng và đối tác của chúng tôi.

 Tầm nhìn

TẦM NHÌN

Từ mục đích ban đầu là tạo ra những sản phẩm nhựa chất lượng, thân thiện với môi trường cùng giá thành phù hợp, chúng tôi đã tạo nên thành công cùng với mục tiêu đã chọn, để có  thể trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nghành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam,công ty Song Long luôn tự hào với đội ngũ nhân sự chất lượng, tận tâm và yêu nghề với phương châm: " mỗi sản phẩm hoàn hảo chính là thành công của mỗi cá nhân"

Sứ mệnh

SỨ MỆNH

Cùng với mạng lưới tiêu thụ sản phẩm, các nhà phân phối, đại lý và hệ thống nhà kho trên toàn quốc, công ty Song Long tự tin có đủ năng lực cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. Và chúng tôi tin rằng, chỉ có sự tập trung và hướng mục tiêu cuối cùng đến con người mới có thể đem lại những sản phẩm chất lượng, an toàn cũng như đảmbảomộttươnglai thịnh vượng cho những cộng sự, khách hàng và đối tác của chúng tôi.

 Các giá trị

CÁC GIÁ TRỊ

Nhằm tạo ra sự tiện lợi cho cuộc sống Song Long luôn nỗ lực tìm ra các vật liệu mới an toàn, sản phẩm mới tiện lợi, công nghệ mới hiện đại. Mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và an toàn trong quá trình sử dụng. Giảm thiểu về chi phí để sản  phẩm có cơ hội lan tỏa ra cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Các nguyên tắc

Các nguyên tắc     

Giá cả, chất lượng và an toàn tạo ra uy tín và sự thành công.

Sự hài lòng của  khách hàng là nguyên tắc  quy chuẩn trong công việc.